(untitled) - Nguyễn, Văn Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách đề cập về các vấn đề liên quan đến ánh sáng-một thành phần quan trong trong lĩnh vực đồ hoạ vi tính. Sách gồm 3 phần: Phần I giới thiệu về các tính chất cơ bản của ánh sáng cũng như các đặc tính và sự tương tác của nó. Phần II giới thiệu chi tiết về các công cụ chiếu sáng của các chương trình 3ds max và ứng dụng chúng cho từng điều kiện chiếu sáng thích hợp, Phần III hướng dẫn áp dụng các kiến thức phần I và phần II để thiết kế ánh sángcho một khung cảnh CG hoàn toàn hoặc để tạo hiệu quẩthị giác (Visual Effec) để phối ghép với hình ảnh thực.
Keywords: 3DS MAX( Computer programs )