(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách bao gồm 14 chương giới thiệu hầu như toàn bộ các lệnh liên quan đến thiết kế các mô hình ba chiều, từ mô hình dạng khung dây (wireframe modeling), mặt cong (surface modeling) đến mô hình solid (solid modeling), tạo hình ảnh thật cho mô hình và trao đổi dữ liệu giữa các phần mềm
Keywords: Autocad ( Computer program language ),Computer,Autocad; Aided design