Các hoạt chất tự nhiên phòng chữa các bệnh hệ tiêu hóa - Đái, Duy Ban (Y học, 2005)
Nội dung sách gồm các choạt chất tự nhiên chữa các bệnh gan mật; các hoạt chất tự nhiên chống nôn và gây nôn; các hoạt chát chữa loét dạ dày, chống các bệnh đường ruột, chống ăn không tiêu.