(untitled) - Đái, Duy Ban (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách gồm các choạt chất tự nhiên chữa các bệnh gan mật; các hoạt chất tự nhiên chống nôn và gây nôn; các hoạt chát chữa loét dạ dày, chống các bệnh đường ruột, chống ăn không tiêu.
Keywords: Diet therapy,Nutrition; Dietetics