(untitled) - Yến Vi (Hà Nội, 2005)
"Tuyển chọn những bài dịch Hoa- Việt hay nhất" là giáo trình nằm trong loạt sách "Rèn kỹ năng đọc hiểu tiếng Hoa". Đây là cuốn sách dành cho quý độc giả đang ở trình độ sơ cấp tiếng Hoa. những quy tắc ngôn ngữ và văn hoá Trung Hoa, cả kiến thức về chính trị, nghệ thuật ... đều bao hàm trong cuốn sách này.
Keywords: Chinese language