Ứng dụng MS project 2003 trong quản lý dự án xây dựng - Lưu, Trường Văn (Lao động xã hội, 2006)
Nội dung sách hướng dẫn cho người đọc từng thao tác cụ thể trên máy tính để ứng dụng các chức năng Tracking va monotoring của MS project trong quản lý dự án xây dựng.