(untitled) - Lưu, Trường Văn (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách hướng dẫn cho người đọc từng thao tác cụ thể trên máy tính để ứng dụng các chức năng Tracking va monotoring của MS project trong quản lý dự án xây dựng.
Keywords: Construction industry,Industrial project management; Management