(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con trẻ trưởng thành. Từng bước rèn luyện cho trẻ khả năng tư duy, bắt tay vào làm việc, cuối cùng trẻ sẽ hình thành nên những phảm chất tốt đẹp.
Keywords: Child rearing,Children; Education