Tự học Microsoft office access 2003 trong 24 giờ - Ngọc Hòa (Thống Kê, 2007)
Nội dung sách gồm các phần sau: Thiết kế các cơ sở dữ liệu; những kỹ thuật table cao cấp; quản lý cơ sở dữ liệu; ghi chép tài liệu cơ sở dữ liệu; access và internet.