(untitled) - Ngọc Hòa (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm các phần sau: Thiết kế các cơ sở dữ liệu; những kỹ thuật table cao cấp; quản lý cơ sở dữ liệu; ghi chép tài liệu cơ sở dữ liệu; access và internet.
Keywords: Database management,Microsoft Access