3000 câu đàm thoại tiếng Hoa - Hữu Lý (Thống kê, 2006)
Nội dung gồm 3 phần: phàn 1: cách phiên âm chữ cái la-tinh; phần 2: giới thiệu những câu đàm thoại ngắn dùng theo hoàn cảnh tình huống; phần 3: những câu đàm thoại theo ngữ pháp.