Bệnh nội tiết chuyển hóa thường gặp - Đỗ, Trung Quân (Y học, 2005)
Quyển sách đề cập tới 3 nội dung chính về bệnh lý nội tiết : Bệnh lý nội tiết thời kỳ có thai, bệnh lý nội tiết chuyển hóa thường gặp, bệnh lý nội tiết ở người cao tuổi