(untitled) - Hoàng, Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Tự trắc nghiệm tiếng Anh bằng phương pháp mới được biên soạn dựa trên kết cấu và nội dung của tủ sách Test It. Đây là một tủ sách trình bày phương pháp mới để học tập tập và tự trắc nghiệm kiến thức Anh ngữ rất hiệu quả, giúp bạn nhận biết các lỗi thường gặp trong cách dùng tiếng Anh và cách khắc phục chúng.
Keywords: English language,English language; Textbook for foreign speakers,Writing