(untitled) - Polk, Irwin J. (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách này nhằm giới thiệu với tất cả nguời bệnh những hiểu biết đúng đắn về bệnh hen, dự phòng và chăm sóc dễ dàng, có hiệu quả bằng sự thường xuyên kiểm soát chặt chẽ bệnh hen, hàng ngày đòi hỏi phải đánh giá tiến bộ của người bệnh và thường xuyên điều chỉnh thuốc theo đơn của bác sĩ điều trị. Muốn làm được điều này yêu cầu người bệnh, cùng thân nhân, gia đình và những người chăm sóc xung quanh, năm được đầy đủ những thông tin kiến thức cần thiết.
Keywords: Asthma