(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc kiến thức tổng quát về cơ sở lý thuyết, nghiên cứu thực nghiệm của quá trình làm saqch5 nước thiên nhiên để tạo ra nước uống nói riêng, nước cấp cho sinh hoạt và cho công nghiệp nói chung
Keywords: Water supply,Water,Sewage; Purification,Filtration,Purification