(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Xuất phát từ cơ sở phong thủy lành mạnh, quyển sách giới thiệu cho bạn đọc cách thiết kế và bày biện trang trí nội thất; và từ góc độ khoa học phê phán các tư tưởng lạc hậu về phong thủy và phát huy tinh hoa của nghệ thuật này.
Keywords: Interior decoration; Chinese influences