Từ điển bách khoa công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính Anh Việt ( Minh họa - Phiên âm - Giải thích ) = - Quang Hùng (Giao thông vận tải, 2006)
Sách minh họa, phiên mâm, giải nghĩa các thuật ngữ có liên quan đến công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính