(untitled) (Hà Nội, 2007)
Đúng như tên gọi của tập sách, "Truyện tình lãng mạn của các danh nhân" kể về những trang tình sử của những trai tài, gái sắc, những giây phút lãng mạn, xao lòng. Từ Gia Cát Lượng, Jack London, Elizabeth Tayloz đến Victor Hugo rồi Tống Khánh Linh và Tôn Trung Sơn .... Tất cả đã qua đi, chỉ còn lại bài học về những giá trị nhân văn, sự ý thức giữa tự do cá nhân và bổn phận, giữa tình cảm riêng tư và trách nhiệm trước gia đình, cộng đồng và xã hội.
Keywords: Short stories; 21st century