(untitled) - Hoàng, Đức Trí (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Các đềm ục trong từ điển đề cập bao quát hết mọi lĩnh vực của tin học, công nghệ thhông tin, kỹ thuật phần mềm và tin học văn phòng, tin ọc đồ họa, internet và mạng máy tính
Keywords: Computer science,Information technology; Dictionary,Dictionary