Danh tướng Việt Nam - Nguyễn, Khắc Thuần (Giáo Dục, 2006)
Sách tập hợp các câu chuyện lịch sử về danh tướng Việt Nam thời Lam Sơn - những vị anh hùng đã quả cảm sát cánh cùng Lê Lợi, "vung gươm đại định", rửa nỗi nhục mất nước hơn hai năm và góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống kiên cường, bất khuất của dân tộc.