(untitled) - Nguyễn, Trinh Đường (Hà Nội, 2006)
Quyển sách gồm 11 chương, mỗi chương tương ứng với các nội dung: khuếch đại thuật toán, các mạch thuật toán tương tự cơ bản, mạch tuyến tính từng đoạn và mạch so sánh, mạch tạo dao động, mạch lọc tích cực, các mạch điện tử trong kỹ thuật đo và điều khiển, các mạch biến đổi tín ghiệu đặc biệt, mạch khuếch đại công suất, mạch nguồn, công nghệ FPAA và ứng dụng, giới thiệu về phần mềm mô phỏng mạch điện Spice
Keywords: Electronic circuits.,Electronic apparatus and appliances