Trường điện tử - Lâm, Hồng Thạch (Giáo dục, 2006)
Tài liệu trang bị cá kiến thức cơ bản về trường điện từ, bao gồm: các quy luật của trường và sóng điện từ, các tham số đặc trưng của trường; Phương pháp giải bài toán điện động, tính toán các tham số của trường và khảo sát sự lan truyền của sóng điện từ trong các điều kiện khác nhau; Tìm hiểu cơ sở đường truyền siêu cao tần, phương pháp xác định các thông số đặc trưng của đường truyền.Đồ thị Smith và ứng dụng; tìm hiểu cơ sở lý thuyết bức xạ điện từ. Phương pháp khảo sát trường bức xạ của các phần tử và hệ thống anten