Kiến trúc sư - Hồng Vân (Trẻ, 2007)
Sáhc gởi tới độc giả những nội dung sau: Khái quát những đặc điểm chính trong ngành kiến trúc, miêu tả công việc, thực tế hành nghề của kiến trúc sư, các bước chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai, giới thiệu các trường đào tạo kiến trúc trong và ngoài nước,.