Hạt giống tâm hồn: (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách tập trung những câu chuyện bình thuơờng của những người bình dị, tuy nhiên các câu chuyện đều mang đến tinh thần vượt lên, chiến thắng chứ không phải những điều lạ thường. Qua cu61n sách bạn có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy câu châm ngôn cuộc sống của chính mình