(untitled) - Trương, Công Thọ (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu tổng quan về Flash, hoạt hình, cách đưa flash vào web; thủ thuật flash, tập làm flash theo mẫu, một số thuộc tính của File Flash và Macromedia dreamweaver; Sử dụng Sothink Glanda, các đối tượng trong file flash...
Keywords: Flash ( Computer file ),Computer animation.,Dreamweaver ( Computer file )