(untitled) - Lương, Đức Cường (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách bao gồm các câu Hỏi và Đáp về Luật chứng khoán năm 2006; Các tình huống thực tiễn trong hoạt động chứng khoán; Hoạt động chứng khoán có yếu tố nước ngoài; và một số thuật ngữ pháp lý trong hoạt đông chứng khoán tại Việt Nam.
Keywords: Securities,Stocks; Law and legislation; Viet Nam