(untitled) - Trần, Kim Dung (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách giới thiệu các kiến thức tư tưởng và kỹ năng cơ bản của quản trịnguồn nhân lực cho các quản trị gia và sinh viên ngành quản trị kinh doanh. Nội dung sách chia làm 3 phần chính thu hút nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển và duy trì nguồn nhân lực.
Keywords: Personal management