100 điều kiêng kỵ về phong thuỷ nhà ở - Đàn, Minh Sơn (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2007)
Quyển sách " 100 điều kiêng kỵ về phong thủy nhà ở" nói lên quan niệm khoa học mới về nhà ở hiện đại và các chủ đề kiêng kỵ về các lĩnh vực như chọn địa điểm, kết cấu và bố cục của môi trường sinh thái, nhà ở trong sách này được trình bày rõ ràng khoa học và khảo sát tỉ mỉ.