(untitled) (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách là tập tài liệu bách khoa về đề tài virus e-mail, nhưng nó cũng đã thể hiện khá căn bản về các hình thức tấn công chính của virus e-mail, khía cạnh chi tiết về các phần mềm có liên quan như phần mềm lọc nội dung, phần mềm quét kiểm tra file đính kèm hay các bức tường lửa cá nhân...
Keywords: Computer networks; Security measures