Mỹ học trang trí thực dụng phong thủy nhà bếp - Nhà vệ sinh - Hoàng, Gia Ngôn (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Quyển sách hướng dẫn thiết kế, bố trí, trang hoàng nhà cửa dưới góc độ phong thủy như xử lý hình thái, bố trí nơi ở. Bao gồm cải tạo và tận dụng môi trường tự nhiên, bố trí phương hướng nhà ở, sắp xếp bố cục, cao thấp to nhỏ, vị trí địa hình,...