Mỹ học trang trí thực dụng phong thủy phòng ngủ - Hoàng, Gia Ngôn (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Quyển sách hướng dẫn thiết kế, bố trí, trang hoàng phòng ngủ, những điều cấm kị khi bố trí phòng ngủ theo thuật phong thủy.