Những điều cấm kỵ của nhà ở - Hàn, Kim Anh (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Cuốn sách trình bày những lý luận về phong thủy , chú trọng đến phương hướng, sự thông gió, nguồn nước, việc thải nước...tất cả đều có ảnh hưởng tương đối lớn đến việc quy hoạch thành thị, tổ chức nhà ở, sân vườn,...