(untitled) - Ngô, Nguyên Tông (Đà Nẵng, 2007)
Quyển sách giới thiệu khái quát về chiêm mộng, phân loại giấc mơ (giấc mơ Trung Quốc cổ đại, cách phân loại giấc mơ thường gặp hiện nay...giải thích những cảnh trong mơ.
Keywords: Feng-shui,Geomancy,Philosophy, chinese