Phong thủy gia cư hữu đạo : - Hoa, Nghệ Bác (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2007)
Quyển sách " Gia cư hữu đạo" này dựa trên cơ sở của sự phân định không gian chức năng đã định, trình bày rõ cách thiết kế, bố trí môi trường nội thất sao cho có thể nâng cao tính nghệ thuật, để sinh hoạt hằng ngày trở nên thú vị và thoải mái hơn.