Phong thủy hiện đại xem bằng hình - Trần, Di Khôi (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Cuốn sách trình bày những việc không nên làm trong xây dựng, trang trí nhà cửa theo thuật phong thủy, sử dụng thuật phong thủy bằng các hình ảnh minh họa.