(untitled) - Phạm, Thị Mai (Hà Nội, 2006)
Sách giúp đông đảo bạn đọc tìm hiểu và áp dụng những chế định về thừa kế trong Bộ luật dân sự năm 2005. Các quy định này trong Bộ luật dân sự năm 2005 được quy định tại Phần thứ tư gồm 4 Chương, 57 Điều. Trong phần này có những quy định chung về thừa kế; thừa kế theo di chúc; thừa kế theo pháp luật; thanh toán và phân chia tài sản...
Keywords: Civil law,Inheritance and succession,Right of property; Vietnam