20 chuyên mục - 103 vấn đề xử lý ảnh trong Photoshop CS2 (Thống Kê, 2005)
Sách được chia thành 20 chuyên mục với 103 vấn đề giúp bạn đọc xử lý ảnh dễ dàng với phần mềm Photoshop CS2. Với bố cục như trên cùng với hình ảnh minh họa rõ ràng, chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn đang học và sử dụng chương trình Photoshop CS2.