(untitled) (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách giới thiệu phần chung về quản trị mạng máy tính, một số mạng thường gặp, giới thiệu hệ điều hành Windows NT, các biện pháp bảo mật, một số thủ thuật trong bảo mật...
Keywords: Client/server computing,Hệ quản trị mạng Windows NT