Hướng dẫn sử dụng internet qua hình ảnh (Văn hóa Thông tin, 2007)
Với những hình ảnh sinh động, sách giúp cho đọc giả có được điều kiến thức trong việc sử dụng Internet như: Sử dụng trình duyệt IE (Internet Explorer), công cụ hỗ trợ trình duyệt, những thắc mắc về Internet hay cách đưa một trang web lên Internet,...