Sử dụng internet trên Windows XP (Văn hóa Thông tin, 2007)
Sách hướng dẫn đọc giả khá chi tiết khi làm việc trên hệ điều hành Windowws XP từ việc khai thác một số kỹ năng sử dụng Internet Explorer, cách tạo 1 trang web cho riêng bạn, đưa hình ảnh vào trang web, sử dung Macromedia Dreamweaver đến việc tạo trang web bàng MS-Word...