(untitled) - Nunan, David (Boston, MA., 2003)
Bộ tài liệu luyện kỹ năng Nghe, Nói và Phát âm Listen có ba tập dành cho người học tiếng Anh trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Nội dung từng tập sách nêu bật các nguyên tắc cơ bản trong phương pháp dạy và học kỹ năng nghe hiểu kết hợp nhuần nhuyễn với kỹ năng nói qua các hoạt dộng thích hợp trong mỗi bài. Mỗi tập sách có 20 bài theo chủ đề với mức độ ngôn ngữ và kỹ năng được xây dựng từ dễ đến khó dần. Ngoài ra, học viên còn có thể tận dụng phần Self-Study Practice với đĩa CD kèm theo để tự luyện tập thêm ở nhà.
Keywords: English language; Study and teaching,Foreign speakers