Gia công trên máy tiện : - Nguyễn, Tiến Đào (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách giới thiệu một số khái niệm cơ bản về điều khiển tự động và điều khiển theo chương trình đối với máy tiện tự động, máy tiện chép hình, máy tiện rêvône và đường dây gia công...