Cẩm nang điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư - Lê, Văn Phú (Y học, 2007)
Quyển sách gồm 4 phần để bạn đọc tham khảo chăm sóc, điều trị bệnh nhân ung thư; Phải xử lý bệnh nhân ung thư như thế nào, cấp cứu bệnh nhân ung thư, những vấn đề nảy sinh trong thực hành, điều trị một số bệnh ung thư.