Điện từ học = (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cuốn sách được các tác giả mô tả các thiết bị thí nghiệm nhưng vẫn không bỏ qua khía cạnh thực hành. Các phép đối xứng và bất biến của các phân bố điện tích và dòng cho phép nghiên cứu lần lượt những tính chất của trường tĩnh điện và của từ trường. Lưu số bảo toàn và nghiên cứu thông lượng của trường tĩnh điện dẫn tới khái niệm về thế (và thế năng tĩnh điện),...