(untitled) - Lê, Văn Tri (Hà Nội, 2007)
" Cấp cứu tại chỗ" là cuốn sách hướng dẫn thực hành căn bản dùng cho mọi gia đình và mọi người, nhất là các hội viên Chữ Thập đỏ của các tổ chức xã hội. Nội dung quyển sách trình bày phương pháp xử trí cấp cứu, những kỹ thuật hồi sinh tim phổi, cách xử trí vết thương phần mềm và xương, các ngộ độc và vết thương do sinh vật độc cắn, các bệnh hay đột tử. Cuối sách có phụ lục về tủ thuốc gia đình và các bộ sơ cứu, v.v.
Keywords: Medical emergencies