(untitled) (Hà Nội, 2002)
Cẩm nang chữa bệnh tại nhà cung cấp cho bạn những thông tin để bạn biết khi nào cần đến sự tư vấn hoặc cần phải đến khám bác sĩ, và khi nào phải cần đến sự chăm sóc cấp cứu của y tế ngay. Ngôn từ sử dụng rõ ràng, chính xác, dễ hiểu giúp bạn nhận biết được các triệu chứng bệnh và bệnh có liên quan đến các triệu chứng đó, những thử nghiệm cần làm và cách điều trị tương ứng mà bạn đang muốn tìm hiểu, những hướng dẫn để bạn biết cách tự chăm sóc trong nhiều trường hợp mà bạn có thể thấy là chưa thật sự cần thiết phải đi khám bác sĩ ngay.
Keywords: Cardiovascular system,Internal medicine; Diseases