(untitled) - Westcott, Patsy (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách sẽ cho ta biết được những nguyên nhân gâp ra bệnh Stress từ đó đưa ra những biện pháp và các kỹ thuật thư giãn nhằm chống lại căn bệnh này. Ngoài ra sách còn cung cấp một số kiến thức về chương trình kiểm soát Stress nhằm ngăn chặn bệnh xuất hiện.
Keywords: Stress,Anxiousness