(untitled) - Mcminn, R.M.H. (Hà Nội, 2001)
Trong cuốn sách này, với 80 hình ảnh cấu trúc giải phẫu được thể hiện bằng các kỹ thuật y học mới nhất, đã làm nổi bậc các hình ảnh giải phẫu một cách hoàn hảo. Việc kết hợp hài hoà như vậy đã tạo nên một sự liên thông mật thiết giữa y học cơ sở và y học lâm sàng.
TT. Giải phẫu người và động vật,Giải phẫu người và động vật
Keywords: Anatomy, human; Atlases