Từ điển tin học ứng dụng Anh - Việt = - Trịnh, Anh Toàn (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2003)
Cuốn sách gồm 3 phần. Phần I trình bày các thuật ngữ tin học thường gặp, giúp bạn đọc tra cứu nhanh chóng các thuật ngữ thường dùng trong tin học. Phần II chủ yếu trình bày các từ và các lệnh mới trong AutoCAD 2000. Phần III trình bày các lệnh trong phần mềm văn phòng của Microsoft. Cuốn sách giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt các thuật ngữ trong lĩnh vực tin học.