Tự học microsoft office Excel 2003 trong 24 giờ - Ngọc Hòa (Thống Kê, 2007)
Sách bao gồm 24 chuyên mục và được minh họa bằng hình ảnh và cuối mỗi bài học bạn sẽ tự kiểm tra kiến thức của mình với bài thực hành như: Excel là gì, khởi động excel, nhập dữ liệu,...